Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi mà các Khách hàng mới của Medio thường hỏi sẽ được tổng hợp tại đây để giúp bạn giải đáp các thắc mắc trước khi sử dụng Dịch vụ.

BẮT ĐẦU DỊCH VỤ
Đây có phải là một Dịch vụ lừa đảo không?

Mình hoàn toàn hiểu khi bạn đặt câu hỏi này. Vì có rất nhiều các cá nhân đi lừa đảo đã khiến bạn mất nhiều niềm tin!

Mình không tạo cả một website Dịch vụ như thế này để đi lừa đảo. Đồng thời, bạn có thể xem blog cá nhân chia sẻ của mình. Mình không mang uy tín cá nhân của mình đi để lừa đảo chút tiền vì nó không đáng. Hãy đọc thêm các feedback của các Khách hàng đang dùng Dịch vụ của mình tại trang chủ. Đó đều là những feedback chuẩn 100%

Tôi chưa hiểu cách thức hoạt động của Dịch vụ?

Wow! Có vẻ bạn chưa đọc kỹ thông tin rồi. Cách thức hoạt đông của Dịch vụ bên mình đã viết rất cụ thể tại trang chủ https://ig.medio.vn rồi. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để hiểu rõ vì sao Dịch vụ sẽ giúp bạn tăng tương tác nhé!

Tôi cần làm gì để sử dụng Dịch vụ?

Bạn nhấp vào nút ĐĂNG KÝ NGAY và cung cấp các thông tin. Ngay sau khi bạn hoàn toàn thông tin đăng ký, sẽ có một email được gửi tự động đến email bạn đã đăng ký báo đăng ký thành công, một số lưu ý để sử dụng Dịch vụ hiệu quả và phương thức thanh toán.

Tôi có thể mua follower không?

Medio không bán Follower để “trưng bày” mà cùng bạn phát triển Instagram. Việc mua Follower đa phần sẽ là Follower ảo và việc mua đứt bán đoạn như vậy mà không được hỗ trợ tương tác thì Follower đó cũng vứt đi vì bài viết bạn post sẽ không được hiển thị lên họ.

Tôi vẫn có thể sử dụng tài khoản của tôi khi dùng dịch vụ của bạn?

Bạn sử dụng tài khoản hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý rằng không nên follow, like hoặc unfollow với số lượng lớn, vì số lượng tương tác hàng ngày mà chúng tôi cài đặt đã là tối ưu. Quá nhiều tương tác sẽ dẫn đến Instagram nghi ngờ. Và đương nhiên bạn vẫn cần đăng, trả lời bình luận và tin nhắn Direct.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Có, Medio sẽ cần thông tin Instagram của bạn để dịch vụ hoạt động. Chúng tôi sẽ chỉ theo dõi / hủy theo dõi người dùng và thích bài đăng nhân danh bạn, không thay đổi bất kỳ thông tin nào trên tài khoản của bạn. Và thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn được bảo mật trên máy chủ riêng.

Tôi có thể hủy dịch vụ của mình bất cứ lúc nào không?

Có, bạn có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.

Tôi thanh toán thế nào?

Bạn chuyển khoản qua ngân hàng:

Số tài khoản: 104000525534 – Trương Đức Trung – Vietinbank CN Ba Đình.

Ghi rõ nội dung chuyển khoản là: “Instagram bạn đã đăng ký”  để tránh nhầm lẫn với các tài khoản khác.

Khi nào tôi cần thanh toán?

Bạn sẽ cần thanh toán trước để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Bạn có thể thanh toán hàng tháng hoặc 3 tháng, 6 tháng để có những ưu đãi tốt hơn.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Tôi có thể tăng bao nhiêu người theo dõi?

Khi bắt đầu, trung bình các Khách hàng của Medio tăng 1500-2500 người theo dõi một tháng. Nếu tài khoản của bạn có content, hình ảnh tốt sẽ tăng nhiều hơn. Vì người dùng thấy tài khoản của bạn hấp dẫn và có giá trị thì sẽ follow lại.

Lượng follow tăng sẽ lớn dần lên theo từng tháng khi tài khoản của bạn đã được tối ưu hơn.

Người theo dõi của tôi có biến mất nếu tôi hủy dịch vụ không?

Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Không như những dịch vụ khác, follower từ Medio đều là follower thật được xây dựng từ tương tác tự nhiên nên sẽ không có chuyện follower ảo.

Hệ thống bên mình cũng sẽ lọc và không tương tác với các tài khoản ảo hoặc ít hoạt động để đảm bảo tương tác từ follower của bạn là tốt nhất.

Có phải tôi đăng ký Dịch vụ xong là follower tự tăng mà không cần phải làm gì nữa?

Hoàn toàn không phải như vậy!

Medio sẽ không như các bên khác hứa với bạn rằng cứ dùng đi, chắc chắn bán được hàng, follower chắc chắn tăng để dụ bạn sử dụng dịch vụ.

Việc có đợn hàng, follower tăng nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, hình ảnh Instagram của bạn, cách bạn chăm sóc Khách hàng. Bọn mình chỉ có thể đưa bạn tiếp cận với nhiều người hơn thôi.

Bán hàng là cả một nghệ thuật

Nhưng bạn yên tâm rằng, bọn mình luôn tư vấn hỗ trợ bạn để mang lại liệu quả cao nhất. Vì bạn dùng có hiệu quả thì mới tiếp tục sử dụng Dịch vụ.

Sao những ngày đầu follower có vẻ tăng chậm?

Những ngày đầu, bọn mình cần warm-up tài khoản của bạn nên sẽ hoạt động hạn chế để tránh vừa đăng nhập tài khoản đã tương tác ồ ạt khiến Instagram nghi ngờ. Đây hoàn toàn là để đảm bảo an toàn cho Instagram của bạn. Tương tác sẽ tăng dần lên vào những ngày sau.

Bọn mình cũng tặng thêm 7 ngày cho người dùng mới nên bạn yên tâm rằng bạn đang có những ngày chạy đà miễn phí hoàn hảo.