TIỀM NĂNG CỦA INSTAGRAM

Làm sao để tăng theo dõi Instagram

Tương tác tốt

Mỗi bài đăng của bạn có tỉ lệ hiển thị lên những người Follow bạn cao hơn nhiều so với Facebook. Là MXH hình ảnh trên thiết bị di động nên người dùng tương tác rất tốt

Làm sao để tăng theo dõi Instagram

Cá nhân hóa cao

Instagram là mạng xã hội ảnh có tính cá nhân hóa cao dễ truyền tải phong cách sống. Người dùng instagram rất thích bắt kịp xu hướng thời trang, làm đẹp.

Làm sao để tăng theo dõi Instagram

Xu hướng dùng Instagram

Đang có sự dịch chuyển người dùng từ facebook sang các MXH khác đặc biệt là Instagram. Lý do thì có nhiều nhưng chủ yếu vẫn là “xu hướng” đang thay đổi

*Để có cái nhìn tổng quan về Instagram, bạn nên đọc bài viết :”Bỏ quên Instagram, bạn có đang bỏ qua kho vàng?

LÀM SAO ĐỂ INSTAGRAM CỦA BẠN TRỞ NÊN HẤP DẪN VÀ THU HÚT HƠN

Thiết lập tài khoản chuyên nghiệp, hấp dẫn

Bio (giới thiệu), photo, story, caption cần tối ưu để tài khoản của bạn chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

◾️ Bio bạn cần viết sao cho cuốn hút và kích thích người khác tìm hiểu bạn. Viết ngắn gọn và rõ ràng nội dung bạn muốn truyền tải qua page của bạn.

 

◾️ Photo đây là điều quan trọng nhất trong instagram. Hãy chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng đáng để người khác follow bạn. Chất lượng quan trọng hơn số lượng. Nên hãy chọn lọc trước khi post. Ảnh không những đẹp mà tất cả ảnh trong cùng 1 khung hình phải có sự liên kết với nhau về nội dung cũng như tông màu. Feed bạn hấp dẫn thì tăng followers, ảnh bạn đẹp thì tăng tương tác.

 

◾️ Caption: Nếu có khả năng hãy viết dài hơn 1 chút hãy để cho followers hiểu rõ hơn về con người bạn. Đó là 1 trong những cách giữ tương tác với những followers của mình.

 

◾️ Story: Rất nhiều người bỏ qua việc tối ưu hóa story nhưng đây là 1 nơi lý tưởng giúp truyền đạt phong cách, cũng như “câu chuyện” của bạn đến với mọi người 1 cách tự nhiên và cũng như khiến họ trở thành fan của bạn. Nhưng chưa nhiều người biết áp dụng cũng như quên nó tồn tại ở instagram.

Tăng lượng Follow cho tài khoản bạn

Bạn cần tương tác với những người có khả năng sẽ thích bạn cao thông qua (follow, like, viewstory…). Khi có người follow hay like post của mình. Họ sẽ thường xem bạn là ai, nếu bạn đủ hấp dẫn thì họ sẽ follow bạn từ đó tương tác với những post của bạn sau này. Vậy tìm họ ở đâu?

Tăng tương tác với followers

Bạn cần thường xuyên tương tác với các tài khoản đã Follow mình như thả tim bài viết, bình luận. Bởi 1 trong những thuật toán quan trọng của Instagram là ưu tiên hiển thị bài viết của những người hay tương tác. Đó là lý do tại sao khi bạn bỏ không hoạt động instagram 1 thời gian khi quay lại thì lượng tương tác của mình tụt thảm hại. Và khi làm điều này bạn cũng nhắc mọi người nhớ tới mình hơn.

dịch vụ tăng follow instagram 2019

KHÓ KHĂN KHI TẠO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN INSTAGRAM LÀ GÌ?

Định dạng bài viết ít0%
Tốn nhiều thời gian đi Follow0%
Tốn thời gian đi Unfollow0%
Tốn thời gian tương tác Follower0%
Dễ bị block, khóa tài khoản0%

 • Hạn chế nội dung chỉ ảnh vuông và video dưới 1 phú
 • Được phép đặt duy nhất link Website tại Bio
 • Mỗi giờ, mỗi ngày chỉ được Follow tối đa số lượng nhất định.
 • Dễ bị khóa tài khoản nếu Follow không hợp lý.
 • Số lượng Following tối đa là hơn 7000. Để follow tiếp bạn cần Unfollow bớt đi.
 • Unfollow xong có thể follow nhầm lại chính những người đó.
 • Cần tương tác với Khách hàng đều đặn mới có hiệu quả.

CÓ NÊN MUA FOLLOWER INSTAGRAM HAY KHÔNG?

Câu hỏi này, đã rất nhiều bạn đang thắc mắc. Như với Facebook hay với Instagram bây giờ câu trả lời của Medio luôn là không nên mua. Bởi những lý do:

 • Nếu dính Follower từ nguồn bẩn dễ dẫn đến khóa tài khoản, với Instagram mình gần như không thấy có khả năng kháng cáo.
 • Các tài khoản ảo không có khả năng tương tác được với tài khoản của bạn nên instagram sẽ đánh giá tài khoản của bạn kém chất lượng nên sẽ hạn chế hiển thị bài post của bạn trên những followers của bạn làm tỉ lệ tương tác càng kém hơn
 • Instagram sẽ không cho bài post của bạn xuất hiện ở mục Explore nên sẽ mất đi một cơ hội giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn

Cách phân biệt Follower thật và Follower ảo:

Follow thật

 • Bài đăng gần nhất trong thời gian gần đây.
 • Có tương tác tốt từ bạn bè.
 • Có tính cá nhân: Bài viết, Ảnh, Caption bài viết,…

Follow ảo

 • Không có mô tả cá nhân hoặc sơ sài.
 • Không có ảnh đại diện.
 • Không có bài post hoặc bài post mới nhất đã 1-2 năm.
 • Up bài viết mang tính hàng loạt.

GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT CÁC KHÓ KHẮN DÀNH CHO BẠN

Nếu bạn cần một giải pháp giúp bạn tiếp cận nhiều người cũng như muốn làm thương cá nhân trên instagram ít tốn kém về thời gian và tiền bạc thì mình ở đây là câu trả lời cho bạn. Mình cung cấp dịch vụ quản lý giúp bạn giảm thời gian chăm sóc tài khoản để tập trung có những bức ảnh đẹp cũng như có nhiều thời gian đi chơi, làm việc khác hơn là chăm chăm vào màn hình điện thoại để tăng tương tác.

dịch vụ tăng follow instagram 2019

THAY ĐỔI SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

(CHẠM VÀO ẢNH ĐỂ NHÌN THẤY SỰ THAY ĐỔI)

Sự thay đổi nhiều hay ít, lớn hay nhỏ tùy thuộc phần lớn vào chất lượng page, chất lượng ảnh của bạn. Mình không thể làm 1 tấm ảnh kém chất lượng có thể có nhiều like được. Nếu được thì đó chính là fake. Hãy xem một số tài khoản thay đổi thế nào sau 1 thời gian sử dụng dịch vụ nhé

initial image
 • Đây là kết quả của Trâm sau 3 tháng sử dụng dịch vụ.
 • Đối tượng tiếp cận mục tiêu: Việt Nam
 • Chạm vào ảnh để thấy sự thay đổi
initial image
 • Đây là kết quả của Tùng sau 3 tháng sử dụng dịch vụ.
 • Đối tượng tiếp cận mục tiêu: Hàn Quốc
 • Chạm vào ảnh để thấy sự thay đổi

***Lưu ý: Đây là dịch vụ giúp bạn tiếp cận với mọi người từ đó tăng followers cũng như tăng tương tác trên mỗi post. Medio Marketing Agency không bán Follower nên đừng hỏi 1000 Follower giá bao nhiêu? Nếu mọi người cần tư vấn về Instagram chúng mình luôn sẵn sàng, dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không?

*Chương trình khuyến mại tặng 7 ngày sẽ dừng khi thông báo này được xóa.

Tin dùng bởi 500+ Khách hàng

Các Khách hàng của chúng tôi đã hài lòng. Còn bạn thì sao?

Feedback của khách hàng đã sử dụng

Feedback là thứ có thể làm giả tương đối dễ. Việc lập 1 acc rồi “tự sướng” xong “che tên” như hình dưới chỉ vẻn vẹn trong 5-10 phút. Nhưng nó vẫn luôn có một sức hút thần kì chính vì thế mình vẫn đăng feedback “xịn” của mình.

F.A.Q

Tôi cần làm gì để bắt đầu dịch vụ?

 

Ngay sau khi bạn hoàn toàn thông tin đăng ký, sẽ có một email hướng dẫn được gửi tự động đến email bạn đã đăng ký. Các nhân viên hỗ trợ của Medio’s Blog sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng.

Tôi có thể mua Follower không?

 

Chúng tôi không bán Follower để “trưng bày” mà cùng bạn phát triển Instagram. Việc mua Follower đa phần sẽ là Follower ảo và việc mua đứt bán đoạn như vậy mà không được hỗ trợ tương tác thì Follower đó cũng vứt đi vì bài viết bạn post sẽ không được hiển thị lên họ.

Tôi có thể tăng bao nhiêu người theo dõi?

 

Khi bắt đầu, chúng tôi thấy trung bình tăng 1000-1500 người theo dõi một tháng. Nếu tài khoản của bạn không phải tài khoản bán hàng mà là tài khoản cá nhân thì trung bình sẽ tăng từ 2000-2500 người một tháng.

Sau đó,chúng tôi bắt đầu tăng mức độ tương tác của bạn, kỳ vọng số người theo dõi sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 lần.

Tôi vẫn có thể sử dụng tài khoản của tôi khi dùng dịch vụ của bạn?

 

Có, những chúng tôi khuyên bạn nên để lại các hành động theo dõi, hủy theo dõi và tương tác để chúng tôi quản lý. Để có kết quả tôi đa, bạn vẫn cần đăng, trả lời bình luận và tin nhắn Direct.

Khi nào tôi cần thanh toán?

 

Bạn cần thanh toán phí hàng tháng vào đầu mỗi chu kỳ thành toán. Không có chi phí ẩn hoặc chi phí phụ.

Bạn có cần mật khẩu của tôi không?

 

Có, chúng tôi sẽ cần thông tin Instagram của bạn để dịch vụ hoạt động. Chúng tôi sẽ chỉ theo dõi / hủy theo dõi người dùng và thích bài đăng nhân danh bạn, không thay đổi bất kỳ thông tin nào trên tài khoản của bạn.

Người theo dõi của tôi có biến mất nếu tôi hủy dịch vụ không?

 

Không, dịch vụ của chúng tôi không phải bán người theo dõi ảo. Chúng tôi giúp bạn kiếm được người theo dõi thực sự bằng các thu hút người dùng Instagram quan tâm đến nội dung của bạn.

Tôi có thể hủy dịch vụ của mình bất cứ lúc nào không?

 

Có, bạn có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.